Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: Cắt bao quy đầu ngoài giờ với chi phí bình dân tại TPHCM

Nhiều nam giới hiện nay đang trong tình trạng dài hẹp bao quy đầu nhưng do công việc bận rộn nên hiếm người tranh thủ thực hiện cắt bao quy đầu sớm. Hiểu được điều này nên Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu triển khai dịch vụ cắt bao quy đầu ngoài giờ cả thứ 7, chủ nhật… với nhiều tiện ích, giúp nam giới an tâm thoải mái hơn.

Dịch vụ cắt bao quy đầu ngoài giờ tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Các địa chỉ khám chữa bệnh ra đời với mục đích chung là giúp chăm sóc, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên thì không phải địa chỉ nào cũng có thực hiện khám ngoài giờ hành chính và đa số đều khám từ Thứ 2 – Thứ 6 hoặc khám nửa ngày vào Thứ 7. Do đó đôi khi bệnh nhân muốn đi khám thì phải tìm hiểu thật kỹ để tránh tốn thời gian vô ích, ảnh hưởng đến công việc.

Tọa lạc tại địa chỉ số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám chuyên về dịch vụ cắt bao quy đầu trong các trường hợp nam giới bị dài, hẹp, nghẹt viêm bao quy đầu tái phát. Phòng khám được đánh giá tốt về sự linh hoạt thời gian, tạo điều kiện để nam giới dễ dàng đến thăm khám và đặt lịch hẹn ngoài giờ, bao gồm T7 – CN hoặc ngày Lễ, Tết.

Dịch vụ cắt bao quy đầu tiện ích, nhanh chóng tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Dịch vụ cắt bao quy đầu tiện ích, nhanh chóng tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Với dịch vụ cắt bao quy đầu ngoài giờ tại Đa Khoa Hoàn Cầu, nam giới có thể dễ dàng sắp xếp công việc đến để được thăm khám, kiểm tra để bác sĩ tư vấn và tiến hành phương pháp cắt hợp lý an toàn. Đồng thời cắt bao quy đầu ngoài giờ tại phòng khám Hoàn Cầu còn giảm quá tải y tế, không phải chờ đợi lâu, thủ tục cũng đơn giản và có tính bảo mật cao không ảnh hưởng tới đời sống cá nhân cho nam giới.

Quy trình đăng ký cắt bao quy đầu ngoài giờ tại Hoàn Cầu cũng dễ dàng, giúp cho bệnh nhân có thể đặt hẹn trước tại đây bằng hệ thống Tư vấn Trực Tuyến của phòng khám. Các chuyên viên y tế sẽ hỗ trợ làm thủ tục khám nhanh, lấy mã số ưu tiên và bạn có thể được chọn thời gian khám chữa phù hợp với công việc học tập của mình.

Một điều nữa khi cắt bao quy đầu ngoài giờ tại Đa Khoa Hoàn Cầu đó chính là chi phí không có sự thay đổi hoặc chênh lệch nhiều so với khi thực hiện cắt trong giờ hành chính. Bệnh nhân cũng sẽ được tư vấn kỹ càng trước mới tiến hành khám chữa. Chi phí không có các vấn đề phát sinh khác sau tiểu phẫu.

Không chỉ mang lại lợi ích cho nam giới trong công tác cắt bao quy đầu ngoài giờ, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn sỡ hữu nhiều ưu điểm khác giúp mang lại một quy trình cắt bao quy đầu an toàn, thành công, hồi phục sức khỏe nhanh chóng, bao gồm:

Bác sĩ áp dụng phương pháp tiên tiến cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Bác sĩ áp dụng phương pháp tiên tiến cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến: Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Hoàn Cầu được diễn ra vô cùng chuyên nghiệp, được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và kiểm tra toàn diện, nhất là được áp dụng với kỹ thuật cắt bao quy đầu D-Max công nghệ Mỹ nên đảm bảo không để lại sẹo, vết thương nhỏ, phục hồi nhanh và có độ thẩm mỹ cao.

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức: Với chính sách thu hút nhân tài được thực hiện xuyên suốt nhiều năm, đến nay Đa Khoa Hoàn Cầu đã hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhất là trong thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Bác sĩ luôn làm việc với sự tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh là trên hết.

Môi trường y tế chuyên nghiệp: Hệ thống phòng khám Hoàn Cầu được thiết kế chuẩn mô hình “bệnh viện – khách sạn”, có đầy đủ phòng chức năng cần thiết đảm bảo yếu tố sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ, khử trùng khử khuẩn thường xuyên,... giúp bệnh nhân có được sự thoải mái an tâm hơn, tránh lây nhiễm chéo sau khi thủ thuật.

Đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân: Trên tinh thần đề cao quyền lợi bệnh nhân nên toàn bộ chi phí được niêm yết công khai, áp dụng hợp túi tiền, trao đổi rõ ràng trước khi điều trị. Thông tin bệnh nhân được cam kết bảo mật chặt chẽ… Nếu bệnh nhân có thắc mắc hoặc phản hồi đều được chúng tôi giải quyết kịp thời.

Hoàn Cầu luôn đảm bảo quyền lợi bệnh nhân khi có nhu cầu thăm khám tại đây

Hoàn Cầu luôn đảm bảo quyền lợi bệnh nhân khi có nhu cầu thăm khám tại đây

Suốt nhiều năm hoạt động, Đa Khoa Hoàn Cầu nhận được các phản hồi tốt trong trong lĩnh vực khám chữa bệnh lý. Ngoài dịch vụ cắt bao quy đầu, tại đây còn đảm bảo khám chữa bệnh hiệu quả cho các hạng mục khác như phụ khoa, bệnh tình dục, xương khớp, đình chỉ thai kì, xét nghiệm bệnh xã hội... Đại diện PKDK Hoàn Cầu chia sẻ thêm“Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân, đồng thời cũng nâng cao chất lượng phòng khám tốt nhất”.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

✛ Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, Quận 5, TP.HCM

✛ Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

✛ Hotline: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24