Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Phùng Phước Thịnh có mặt trong top 5 dự đoán đăng quang Á vương Du lịch thế giới

Những ngày qua, đại diện Việt Nam Phùng Phước Thịnh được nhiều chuyên trang sắc đẹp như Glamour Universe, Misterology, Male Pageantry... dự đoán trở thành á vương 3 của cuộc thi Mister Tourism World 2022.

Danh sách này được thực hiện sau khi cuộc thi khởi động và trải qua một số phần thi phụ. Các chuyên gia đã căn cứ vào thứ hạng của các thí sinh ở các phần thi phụ cũng như phong độ của họ trong suốt quá trình tham dự cuộc thi để lập nên bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng tại chuyên trang Glamour Universe dự đoán Việt Nam đạt á vương 3.

Bảng xếp hạng tại chuyên trang Glamour Universe dự đoán Việt Nam đạt á vương 3.

Những nỗ lực và sự chuẩn bị kỹ càng của Việt Nam đã được các phóng viên, chuyên gia quốc tế đánh giá xứng đáng. Đứng trước Phùng Phước Thịnh là các đối thủ nặng kí lần lượt đến từ các quốc gia như: Uruguay, UK (Vương quốc Anh), Cộng hòa Dominica, Mexico, Brazil, Thailand.

Một bảng xếp hạng khác dự đoán Việt Nam đạt thành tích Á vương 4.

Một bảng xếp hạng khác dự đoán Việt Nam đạt thành tích Á vương 4.

Trong suốt hành trình tham dự cuộc thi, Phùng Phước Thịnh đã có sự thể hiện nổi bật tại cuộc thi. Đặc biệt, Phùng Phước Thịnh đã thể hiện tốt ở những phần thi phụ: National Costume (Trang phục dân tộc), Mister Talent (Nam vương tài năng), Top Model… Đa số các bảng dự đoán, Việt Nam sẽ góp mặt trong Top 5 với ngôi vị Á vương 3.

Nam vương Phùng Phước Thịnh đứng thứ 2 từ phải sang

Nam vương Phùng Phước Thịnh đứng thứ 2 từ phải sang

Trước đó, Phùng Phước Thịnh cùng các thí sinh của cuộc thi đã tỏa sáng hết mình trong phần thi phỏng vấn kín với Ban giám khảo.

Những ngày qua, Phùng Phước Thịnh đã rất tích cực, năng động trong các hoạt động bên lề cuộc thi

Những ngày qua, Phùng Phước Thịnh đã rất tích cực, năng động trong các hoạt động bên lề cuộc thi

Trong khuôn khổ của cuộc thi Mister Tourism World 2022, các thí sinh được Ban Tổ chức đưa đi tham quan và trải nghiệm văn hóa, giao lưu cùng người dân nhiều địa phương khác nhau như một cách quảng bá văn hóa Philippines.

ca nguoi

Những ngày qua, Phùng Phước Thịnh đã rất tích cực, năng động trong các hoạt động bên lề cuộc thi. Với tính cách thân thiện, gần gũi, anh được các thí sinh trong cuộc thi cũng như người dân địa phương quý mến.

Đêm chung kết và đăng quang Mister Tourism World lần thứ 6 sẽ diễn ra vào lúc 19h tối ngày 4/2 (giờ địa phương) tại Philippines. Việt Nam liên tục được xếp hạng và lọt top 5 chung cuộc.

Phùng Phước Thịnh sinh năm 1996, nặng 72 kg, số đo ba vòng 105-77-102 cm. Anh hiện là người mẫu tự do, nhà sáng lập một công ty về du lịch - sự kiện tại TP HCM. Anh từng làm giám khảo Hoa hậu Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 2022, Hoa khôi HUFLIT 2022...

Nam vương Du lịch Thế giới được tổ chức với mục đích tìm ra một quý ông có tầm ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề về môi trường, bảo tồn thiên nhiên.

Năm nay, cuộc thi diễn ra từ ngày 27/1/2023, với màn tranh tài gần 30 thí sinh.