Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Tây Ninh khởi tố, bắt tạm giam Phó Hiệu trưởng dâm ô nữ sinh lớp 9

Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh để điều tra tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 6/7, Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Trác về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Trường THCS Long Khánh nơi xảy ra vụ việc

Trường THCS Long Khánh nơi xảy ra vụ việc

Các quyết định trên được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn. Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu đã bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Trác để điều tra theo quy định.

Trước đó, ngày 10/5, Công an xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh tiếp nhận đơn tố giác của bà N.H.T.G ngụ xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Bà G. tố cáo ông Nguyễn Văn Trác (SN 1978) phó hiệu trưởng trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu có hành vi sàm sỡ con gái bà là học sinh lớp 9 của trường này tại phòng làm việc của ông Trác.

Theo VTC đưa tin, qua thời gian điều tra, cơ quan chức năng đủ căn cứ xác định hành vi của ông Nguyễn Văn Trác có dấu hiệu phạm tội nên đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Trác về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, quy định tại khoản 2 Điều 146 Bộ luật Hình sự.

Ông Trác đã có hành vi không đúng chuẩn mực như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn vào vùng nhạy cảm của nữ sinh...

Theo tố cáo của gia đình nạn nhân, vụ việc xảy ra lúc 8h30 ngày 10/5, sau khi kết thúc thi môn Toán, kỳ thi cuối học kỳ 2 (năm học 2021 - 2022).

Thời điểm này, ông Trác đứng trên lan can trước phòng làm việc và gọi em C. lên phòng. Sau đó, ông Trác có những hành vi không đúng chuẩn mực trên.

Vụ việc khiến em C. hoảng loạn, lo sợ nên đã bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ 2 vào ngày 11/5.

Gia đình nạn nhân tố cáo hành vi của ông Trác đến Ban Giám hiệu nhà trường, UBND xã Long Khánh và Phòng GD&ĐT huyện Bến Cầu. Tuy nhiên, trong bản tường trình, ông Trác chỉ thừa nhận hành vi gọi nữ sinh vào phòng chứ không sàm sỡ, dâm ô.