Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Thăm, động viên và tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Thủ Đức

(Dân sinh) - Trong các ngày 15-17/9, Ban Chỉ huy Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà của Ban Giám đốc Công an TP.HCM cho các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt trên địa bàn TP Thủ Đức.

Theo đó, các phần quà này bao gồm có: Mì, sữa, bánh ngọt, lương khô và các nhu yếu phẩm khác… để phần nào giúp anh em và các chiến sĩ có thêm năng lượng đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ.

Khi tới các chốt, Ban Chỉ huy Công an TP Thủ Đức chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại đây.

Đồng thời, cũng nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của các chốt kiểm soát trong việc kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, nhất là đối với việc bảo vệ tuyệt đối an toàn cho "vùng xanh" và kiểm soát tốt "vùng đỏ","vùng cam".

Thăm, động viên và tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Đồng chí Đại tá Trang Viết Thanh, Phó trưởng Công an TP Thủ Đức đến động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại điểm chốt kiểm soát Cầu Thủ Thiêm, phường Thủ Thiểm, TP Thủ Đức.

Ban Chỉ huy yêu cầu các lực lượng khi thực hiện nhiệm vụ tại các các chốt kiểm soát phải tuyệt đối đảm bảo các nguyên tắc về phòng, chống dịch, luôn ý thức việc bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của bản thân, đồng đội và gia đình, hạn chế đến mức thấp nhất các nguy cơ bị lây nhiễm; xử lý nghiêm những đối tượng cố tình không chấp hành đúng quy định, có hành vi chống đối lực lượng chức năng theo quy định.

Từ khi triển khai thiết lập các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covi-19 đến nay, các Tổ công tác ngoài việc thực hiện tốt công tác kiểm soát, tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, cũng đã xử lý nghiêm 6 vụ việc/6 đối tượng về "hành vi chống người thi hành công vụ".