Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Thanh Hóa: Côn đồ xông vào nhà nổ súng, 3 người nhập viện

(Dân sinh) - Một nhóm côn đồ giữa trưa đã xông vào một hộ dân ở xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) nổ súng khiến 3 người phải nhập viện.

Thông tin ban đầu cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h40 trưa 18/10, tại thôn 3 xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Thanh Hóa: Côn đồ xông vào nhà nổ súng, 3 người nhập viện - Ảnh 1.

Một trong số những người bị thương do nhóm côn đồ bắn

Vào thời điểm trên, một nhóm côn đồ đã xông vào nhà ông Lê Bá Thân (SN 1956) đúng lúc cả nhà đang quây quần bên mâm cơm, dùng dao chém xối xả.

Do bị tấn công bất ngờ, ông Thân và con trai là anh Lê Bá Huy (SN1984) bị dính nhiều vết chém vào mặt, vào đầu.

Một trong số nhóm thanh niên đã nổ súng, khiến bố con ông Thân và cháu nội là Lê Thị Quỳnh (SN 2007) con gái anh Huy bị thương.

Sau đó, 4 xe ôtô con chở theo nhiều đối tượng khác, mang theo súng, kéo đến ngõ nhà ông Thân, tiếp tục dùng súng bắn vào nhà.

Khi nhóm côn đồ rút khỏi hiện trường, 3 nạn nhân bị thương đã được nhanh chóng đưa đi cấp cứu với nhiều mảnh đạn ghém trên người.

Xác nhận sự việc trên, Đại tá Đặng Đình Tại - Trưởng Công an TP Sầm Sơn cho biết, trên địa bàn xã Quảng Hùng vừa xảy ra một vụ nổ súng, các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu

"Nhận được tin báo từ quần chúng, Công an TP Sầm Sơn đã nhanh chóng triển khai lực lượng tiếp cận hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. Khi nào có thông tin cụ thể sẽ cung cấp cho báo chí"- ông Tại thông tin.