Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Thông báo tổ chức Phiên giao dịch việc làm dành cho lao động EPS và thực tập sinh IMJapan về nước tháng 11/2022

(Dân sinh) - Nhằm tạo điều kiện cho lao động đi làm việc tại nước ngoài theo chương trình lao động EPS và thực tập sinh IM Japan về nước có việc làm phù hợp với kinh nghiệm, khả năng của mình đã tích lũy được khi làm việc cho các công ty ở nước ngoài, từ đó ổn định cuộc sống sau khi về nước. Ngày 17/11 tới đây, Trung tâm DVVL Hà Nội phối hợp với Trung tâm Lao động ngoài nước tổ chức GDVL cho lao động EPS và thực tập sinh IM Japan về kết hợp trao giải cuộc thi "Lao động EPS hồi hương thành công năm 2022".

Căn cứ công văn số 700/TTLĐNN-HTVL ngày 30/09/2022 của Trung tâm lao động ngoài nước về việc tổ chức Phiên GDVL cho lao động EPS và thực tập sinh IM Japan về nước.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và khu vực lân cận, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc và Nhật Bản tuyển dụng được nguồn lao động đã có thời gian làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản về nước, đáp ứng được hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

8-gnam-1601819221160174239531

Thực hiện chỉ đạo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội giao Trung tâm DVVL Hà Nội phối hợp với Trung tâm Lao động ngoài nước và các đơn vị liên quan tổ chức Phiên GDVL cho lao động EPS và thực tập sinh IM Japan về kết hợp trao giải cuộc thi "Lao động EPS hồi hương thành công năm 2022". Kết nối trực tuyến với Sàn GDVL:Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hoá, cụ thể như sau:

Thời gian: Từ 8h00, ngày 17/11/2022 (thứ Năm).

Địa điểm: Khai mạc tại Sàn giao dịch việc làm Hà Nội - Trung tâm Dịch vụ việclàm Hà Nội. (Số 215 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội), kết nối trực tuyến với Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh: Bắc Ninh, Thanh Hoá.

Đối tượng tham gia:

* Doanh nghiệp: Các doanh nghiệp lớn trong và ngoại tỉnh, các Doanh nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản tại Việt Nam.

* Lao động: Lao động EPS, JM Japan về nước có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, ổn định cuộc sống. Qua đó động viên người lao động yên tâm vềnước khi hết hạn hợp đồng lao động, góp phần giảm tỷ lệ lao động cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ban Tổ chức xin trân trọng kính mời các doanh nghiệp, trường, cơ sở dạy nghề vàngười lao động có nhu cầu đăng ký tham gia.

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÒNG THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Địa chỉ: Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội; Điện thoại: (024) 37.822.806 máy lẻ: 200