Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Tổ chức đêm nhạc đặc biệt phục vụ bà con Quảng Nam

(Dân sinh) - Ngày 26/1/2023 (nhằm mùng 5 Tết), chương trình ca nhạc "Xuân và tình yêu" sẽ diễn ra tại Trung tâm Thể dục - Thể thao huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) nhằm chào mừng xuân Quý Mão.

Nhằm phục vụ bà con quê hương Duy Xuyên (Quảng Nam), Hội đồng hương Duy Xuyên tại TP.HCM (HĐH) cùng doanh nhân - thi sĩ Tuấn Sông Thu sẽ tổ chức chương trình ca nhạc "Xuân và tình yêu" chào mừng Xuân Quý Mão.

Chương trình diễn ra vào lúc 19 giờ, ngày 26/1/2023 (nhằm mùng 5 Tết) tại tại Trung tâm Thể dục - Thể thao Huyện Duy Xuyên (Quảng Nam). Dù vé vào cửa tự do nhưng dàn nghệ sĩ tham gia chương trình đều là những nghệ sĩ nổi tiếng như: Quang Lê, Tố My, Hà Vân, Quốc Đại, Hồ Quang, Phương Phương, Bích Ly, Trần Minh Dũng, Nguyên Trung, Jack Long, MC Lệ Chi và Lê Thắng cùng với thi sĩ Tuấn Sông Thu.

Chương trình ca nhạc Xuân và tình yêu với sự tha gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Chương trình ca nhạc "Xuân và tình yêu" với sự tha gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Với vai trò là trưởng ban tổ chức, thi sĩ Tuấn Sông Thu hy vọng chương trình lần này là món quà đầy ý nghĩa gửi đến bà con Duy Xuyên. "Là người con sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Duy Xuyên và đi theo con đường âm nhạc, tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm âm nhạc quay về phục vụ chính quê hương mình, chương trình 'Xuân và tình yêu' chào xuân Quý Mão là chương trình chất lượng, quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng, hy vọng sẽ là món quà đầy ý nghĩa gửi đến bà con những ngày đầu xuân và cầu mong một năm mới an lành", thi sĩ Tuấn Sông Thu chia sẻ.

Chủ tịch HĐH Duy Xuyên tại TP.HCM Lê Hùng chia sẻ: "Hội đồng hương Duy Xuyên tại TP.HCM không chỉ kết nối bà con đồng hương Duy Xuyên tại TP.HCM mà còn những hoạt động thiết thực chăm lo cho bà con quê nhà. Chương trình ca nhạc xuân Quý Mão lần này được tổ chức với mong muốn bà con quê hương Duy Xuyên được dịp thưởng thức món ăn tinh thần chất lượng, qua đó gắn kết hơn tình cảm giữa bà con đồng hương TP.HCM và quê hương Duy Xuyên".

Đêm nhạc xuân hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc ấm cúng cho bà con, gắn kết những người con Duy Xuyên xa xứ và bà con ở quê nhà, qua đó còn ghi nhận những tình cảm và đóng góp to lớn của những người con Duy Xuyên cho quê hương.