Quay lại Dân trí
Dân Sinh

TP Huế: Điều khiển xe vào đổ xăng, ô tô con bất ngờ đâm cột bơm xăng gây cháy lớn

Trong quá trình cửa hàng xăng dầu để bơm xăng, chiếc xe ô tô bỗng nhiên lao nhanh, tông vào cột bơm xăng gây ra một vụ cháy lớn.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Vụ hoả hoạn nói trên xảy ra vào lúc khoảng 17h ngày 17/5 tại Cửa hàng xăng dầu số 21 (thuộc Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế, trên Quốc lộ 49, đoạn qua phường Phú Thượng, TP Huế).        

Tại thời điểm trên, một chiếc xe ô tô màu trắng mang BKS 75A-069.21 do một người đàn ông điều khiển vào Cửa hàng xăng dầu số 21 để đổ xăng. Theo các nhân chứng, sau khi đổ xăng xong, chiếc xe bỗng nhiên lao nhanh về phía trước rồi đâm thẳng vào 2 cột bơm xăng gây cháy. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, bao trùm một phần cửa hàng và chiếc xe.        

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã lập tức điều nhiều phương tiện và nhân lực đến hiện trường để dập tắt đám cháy. Vụ hỏa hoạn đã làm hư hỏng cột bơm xăng và phần đầu của chiếc ô tô con.         

Được biết, tại thời điểm xảy ra vụ việc, bên trong xe ô tô có 2 người nhưng đã kịp thời thoát ra ngoài nên không có thiệt hại về người.        

Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy đang được cơ quan chức năng điêu tra, làm rõ.  

Video hiện trường vụ cháy: