Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc tại Triển lãm Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh

Từ ngày 7- 9/9/2023, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) tham dự Triển lãm Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh - ITE 2023 với vô vàn các hoạt động thú vị để giới thiệu văn hóa du lịch Hàn Quốc đến người dân thành phố.

KTO tham gia ITE 2023 với đa dạng các hoạt động trải nghiệm. Tại khu vực sân khấu và bàn thông tin KTO, khách tham quan sẽ nhận được những bộ sách hướng dẫn du lịch Hàn Quốc bổ ích, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho chuyến du lịch xứ Hàn trong tương lai; tham gia vào các minigame online để nhận những phần quà đáng yêu hoặc vừa thưởng thức ẩm thực truyền thống Hàn Quốc và trả lời các câu hỏi để nhận về nhiều phần quà thú vị. 

Cảnh đẹp rực rỡ xứ Hàn

Cảnh đẹp rực rỡ xứ Hàn

Đến với khu vực chợ truyền thống, khách tham quan sẽ được "đi chợ" cùng KTO qua những khu chợ mang đậm nét văn hóa truyền thống của Hàn Quốc thông qua các trò chơi rủ bạn đi chợ hoặc ném phi tiêu và rinh về những phần quà chuẩn Hàn. Khu vực quầy giới thiệu Tổng đài tư vấn du lịch miễn phí 1330 cũng không kém phần thú vị với hoạt động trải nghiệm thử các tính năng tư vấn của tổng đài và nhận quà; Khu vực trải nghiệm sẽ đưa khách tham quan đến với những hoạt động hấp dẫn gồm mặc Hanbok chụp hình cùng khung nền du lịch Hàn Quốc mộng mơ; trải nghiệm làm đồ thủ công truyền thống Hàn Quốc; đặc biệt khách tham quan có thể chụp hình lấy ngay tại máy chụp ảnh Hàn Quốc.

Hai phần đặc biệt nhất là khu vực Du lịch y tế Hàn Quốc và khu vực Trải nghiệm Esports Liên Minh Huyền Thoại LOL, cùng giải đấu League of Legends Champions Korea (LCK) nổi tiếng trên toàn thế giới. Du lịch y tế Hàn Quốc đang là một xu hướng hiện nay khi du khách không chỉ đến để tận hưởng, trải nghiệm những danh lam thắng cảnh hay vui chơi giải trí mà còn để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mình. Trong sự kiện ITE lần này, có sự xuất hiện của game thủ Morgan thuộc đội Brion - một trong những đội thi đấu chuyên nghiệp của LOL tại Hàn Quốc đến giao lưu với khách tham quan sự kiện.

"ITE là sự kiện thường niên vô cùng quan trọng đối với KTO, chính là cơ hội để KTO có thể giới thiệu, quảng bá văn hóa, du lịch Hàn Quốc đến người dân TP Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận. Chúng tôi sẽ đem đến các hoạt động đa dạng mới mẻ, rất mong nhận được sự yêu mến của du khách tham quan." - Ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu.