Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Trao quyết định bổ nhiệm tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Chiều 15/9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TPHCM (VTV9) vào vị trí Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM.

Ông Nguyễn Ngọc Hồi, sinh năm 1975, có trình độ Thạc sĩ Khoa học quản lý, Cử nhân Ngữ văn và Cao cấp Lý luận chính trị. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và truyền hình, đặc biệt là tại Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TPHCM (VTV9).

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cho ông Nguyễn Ngọc Hồi

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cho ông Nguyễn Ngọc Hồi

Các quyết định khác cũng đã được công bố tại buổi lễ này. Theo đó, Chủ tịch UBND TPHCM đã bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Trường, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp vào vị trí Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp; điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TPHCM vào vị trí Phó Tổng Giám đốc Công ty Thương mại Sài Gòn - trách nhiệm hữu hạn một thành viên. 

Phát biểu trong buổi lễ, Chủ tịch UBND TPHCM bày tỏ mong muốn ba cán bộ mới tiếp nhận nhiệm vụ sẽ nỗ lực rèn luyện, phấn đấu và đoàn kết cùng tập thể để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Ông Phan Văn Mãi đặc biệt nhấn mạnh sự quan trọng của đoàn kết và nỗ lực cá nhân trong việc xây dựng, phát triển TPHCM.

Những quyết định này được hy vọng sẽ đóng góp vào việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của TPHCM trong lĩnh vực thông tin, truyền thông và phát triển kinh tế - xã hội chung của thành phố.