Quay lại Dân trí
Dân Sinh

U23 Việt Nam chuẩn bị phương án vượt qua Saudi Arabia

Trả lời trước báo giới, HLV Gong Oh-kyun của U23 Việt Nam cho biết , ông và học trò đã chuẩn bị sẵn kịch bản đá luân lưu để vượt qua Saudi Arabia nếu không kết liễu được đối thủ trong những phút thi đấu chính chức, dù đối thủ của U23 Việt Nam ở tứ kết là rất mạnh.

Theo đó, HLV Gong Oh-kyun  cho rằng, U23 Saudi Arabia đã vào tứ kết với thành tích không để lọt lưới cho thấy họ rất mạnh. Tuy nhiên khi còn làm việc ở Hàn Quốc hay Indonesia, tôi từng đối đầu với Saudi Arabia nên hiểu rõ về họ. Vì vậy chúng tôi phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng và cố gắng chơi tốt nhất có thể để ghi tên vào vòng sau". 

Về tình hình lực lượng, U23 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của thủ môn Văn Toản vì chấn thương, nhưng 22 cầu thủ còn lại đều khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân.

HLV Gong Oh-kyun cùng các học trò đã chuẩn bị các phương án giành chiến thắng trước U23 Saudi Arabia

HLV Gong Oh-kyun cùng các học trò đã chuẩn bị các phương án giành chiến thắng trước U23 Saudi Arabia

HLV Gong Oh-kyun cũng hé lộ, sẽ sẵn sàng dùng mọi cầu thủ cho trận đấu nhằm giúp các cầu thủ phát huy hết khả năng. Ông cũng đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho tình huống đá luân lưu nếu xảy ra. 

Dù U23 Saudi Arabia được đánh giá ở "cửa trên", nhà cầm quân người Hàn khẳng định không e ngại, không những "lên giây cót" cho các học trò của mình  tập trung tinh thần phỏng thủ chặt chẽ mà sẵn sàng cho các phương án tấn công khônghề biết e ngại đối thủ

U23 Việt Nam  sẵn sàng tinh thần giành chiến thắng ở tứ kết

U23 Việt Nam sẵn sàng tinh thần giành chiến thắng ở tứ kết

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Saudi Arabia là loạt trận cuối cùng ở vòng tứ kết giải U23 châu Á 2022, sẽ diễn ra vào lúc 21h theo giờ địa phương (23h giờ VN) ngày 12/6 trên sân vận động Lokomotiv, thành phố Tashkent (Uzbekistan).