Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Việt Nam đăng cai tổ chức lễ trao giải Du lịch thế giới 2022 khu vực Châu Á và Châu Đại Dương

Chiều 30/8, tại TP Hồ Chí Minh diễn ra họp báo công bố lễ trao giải Du lịch thế giới 2022 ( World Travel Awards 2022) - Khu vực Châu Á và Châu Đại Dương. Sự kiện do Công ty Tấm và Cám phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức.

Theo Ban tổ chức, World Travel Awards (WTA) là giải thưởng hàng đầu thế giới trong ngành du lịch được tổ chức thường niên kể từ năm 1993 do ông Graham Cooke - Chủ tịch Tổ chức World Travel Group kiêm Nhà sáng lập. Đến nay giải thưởng đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực.

Với sự vinh dự là đơn vị đồng hành tổ chức và chỉ định độc quyền của các hoạt động của WTA tại Việt Nam, công ty Tấm và Cám sẽ tổ chức các sự kiện để vinh danh, trao giải các giải thưởng World Travel Awards 2022 – Region: Asia & Oceania.

Họp báo công bố lễ trao giải Du lịch thế giới 2022 ( World Travel Awards 2022) - Khu vực Châu Á và Châu Đại Dương.

Họp báo công bố lễ trao giải Du lịch thế giới 2022 ( World Travel Awards 2022) - Khu vực Châu Á và Châu Đại Dương.

Sự kiện Lễ trao giải World Travel Awards 2022 – Region: Asia & Oceania (Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022 - Khu vực Châu Á và Châu Đại Dương) sẽ được tổ chức vào ngày 7/9/2022 với sự xuất hiện của nhiều KOLs nổi tiếng thế giới. Đây là một trong những sự kiện được cả khu vực Châu Á và Châu Đại Dương quan tâm, chạy đua vào các bảng đề cử và hồi hộp chờ đợi được xướng tên trong Lễ trao giải.

World Travel Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch, được ví như giải Oscar của du lịch thế giới.

World Travel Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch, được ví như giải Oscar của du lịch thế giới.

World Travel Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch, được ví như giải Oscar của du lịch thế giới. Được thành lập từ năm 1993, giải thưởng này nhằm ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh những tên tuổi xuất sắc hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn cầu.

Trước đó, từ năm 2017 đến nay, Việt Nam đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá của World Travel Awards như Điểm đến di sản hàng đầu thế giới, Điểm đến Golf tốt nhất thế giới, Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á, Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á... Tổng cục Du lịch Việt Nam hai lần được vinh danh là Cơ quan quản lý du lịch quốc gia hàng đầu châu Á vào các năm 2017 và 2021. Vào tháng 11/2021, Thành phố Hồ Chí Minh đã vinh dự nhận giải thưởng Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á 2021 của World Travel Awards bình chọn.

Họa sĩ Văn Dương Thành tặng Ban tổ chức tranh gây quỹ trồng rừng.

Họa sĩ Văn Dương Thành tặng Ban tổ chức tranh gây quỹ trồng rừng.

Đây là lần thứ hai Việt Nam vinh dự được lựa chọn tổ chức Lễ trao giải thưởng World Travel Awards của châu Á (lần đầu tổ chức tại Phú Quốc) và trong năm 2022, dự kiến Việt Nam lần đầu tiên tổ chức các Lễ trao giải thưởng World Travel Awards toàn cầu. Gồm các giải: World Culinary Awards, World Travel Awards, World Mice Awards, World Influencer Awards, World Social Media Awards

Trang chủ của World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch thế giới) đã công bố Thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm tổ chức Lễ trao giải thưởng khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2022.

Đặc biệt, lễ trao giải Du lịch Thế giới khu vực Châu Á và Thái Bình Dương sẽ được đồng thời trao tặng dưới định dạng NFT và lưu trữ, trưng bày mãi mãi về sau trên kitego.com.