Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Vietjet tăng chuyến, mở bán 2 triệu vé khuyến mãi dịp 2-9

Với kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày, Vietjet dự kiến tăng thêm 210 chuyến bay nội địa trong giai đoạn từ 30-8 đến 5-9, bổ sung thêm thêm 45.000 chỗ để phục vụ nhu cầu dịp 2-9, tăng 12% so với mức thường lệ và 8% so với mức cùng kỳ năm 2022.

h

Du khách trải nghiệm hạng dịch vụ SkyBoss của ViẹtVietjet cũng đã sớm tăng tần suất và mở thêm các đường bay quốc tế mới đi Australia, Ấn Độ, Indonesia, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông (Trung Quốc), Thái Lan… , tạo thuận lợi và thêm lựa chọn cho khách hàng đặc biệt là trong kỳ nghỉ lễ 2-9 năm nay. Tổng cộng, Vietjet sẽ cung ứng gần 650 nghìn chỗ trên toàn mạng bay của hãng.

 Hãng cũng đã triển khai thêm nhân sự tại các đầu sân bay lớn như TP.HCM, Hà Nội để hỗ trợ khách hàng cũng như hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục trực tuyến qua website, ứng dụng điện thoại hay tại các kiosk checkin, không tới sân bay quá sớm để giảm thời gian chờ đợi và có được trải nghiệm bay thuận tiện hơn trong dịp cao điểm lễ.

"Với đội tàu bay mới hiện đại hàng đầu, phi hành đoàn thân thiện, tận tâm, thực đơn với những món ăn nóng tươi ngon cùng rất nhiều vé khuyến mãi, chương trình nghệ thuật đặc sắc, tặng bảo hiểm Sky Care miễn phí, hãng sẵn sàng chào đón khách đến với các chuyến bay vui vẻ, hạnh phúc và đầy ắp nụ cười", đại diện Vietjet cho hay.