Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Vietnam Airlines mở bán vé Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

(Dân sinh) - Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Giáp Thìn năm 2024, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) sẽ cung ứng 3 triệu chỗ trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế, trong giai đoạn từ ngày 25-1-2024 đến 24-2-2024 (tức 15 tháng Chạp năm Quý Mão đến 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Trong dịp Tết Giáp Thìn năm 2024, Vietnam Airlines Group sẽ cung ứng 3 triệu chỗ trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế.

Trong dịp Tết Giáp Thìn năm 2024, Vietnam Airlines Group sẽ cung ứng 3 triệu chỗ trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế.

Vé bắt đầu mở bán từ hôm nay 13-9, trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Tổng số chỗ cung ứng trên toàn mạng bay nội địa, quốc tế là 3 triệu chỗ (xấp xỉ 15.000 chuyến bay), trong đó nội địa là 2 triệu chỗ (10.300 chuyến bay), quốc tế là hơn 1 triệu chỗ (4.650 chuyến bay).

Vietnam Airlines tập trung tăng chuyến trên các đường bay nội địa kết nối Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh với các địa phương trên cả nước như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn, Quảng Nam, Pleiku, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc…

Đối với mạng bay quốc tế, các đường bay được cung ứng nhiều chỗ nhất là Việt Nam với Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Australia, Pháp, Đức.