Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Vietnam Airlines tặng hàng trăm vé máy bay cho thủ khoa đầu vào đại học, cao đẳng

Để khuyến khích và chúc mừng các thí sinh đã đạt thành tích trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, Vietnam Airlines triển khai chương trình "Mừng tân sinh viên, điểm cao thưởng lớn" với hàng trăm vé máy bay dành tặng thủ khoa các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho tất cả tân sinh viên tham gia chương trình.

Vietnam Airlines tặng hàng trăm vé máy bay cho thủ khoa đầu vào đại học, cao đẳng - Ảnh 1.

Theo đó, thủ khoa đầu vào của các trường sẽ nhận được 01 vé máy bay một chiều hoặc khứ hồi theo nguyện vọng, có hành trình hoàn toàn nội địa và thời gian bay từ ngày 27/8/2020 đến hết ngày 31/3/2021. Vé được tặng chưa bao gồm thuế, phí và có các điều kiện kèm theo. Sinh viên hoặc thân nhân cần mang theo giấy xác nhận thủ khoa của trường để xuất vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines từ ngày 27/8/2020 đến hết ngày 30/10/2020.

Ngoài ra, tất cả sinh viên tham gia chương trình cũng nhận được 01 mã giảm 20% khi mua vé nội địa hạng Phổ thông Tiết kiệm, Phổ thông Tiêu chuẩn trên website hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines và được tặng 1.000 dặm thưởng chương trình Bông Sen Vàng. Dặm thưởng này có thể được tích lũy và quy đổi thành các quà tặng giá trị như vé máy bay miễn cước, hành lý quá cước, dịch vụ nâng hạng... trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines tặng hàng trăm vé máy bay cho thủ khoa đầu vào đại học, cao đẳng - Ảnh 2.

Để đăng ký nhận quà tặng, sinh viên có thể truy cập website chính thức của Vietnam Airlines tại địa chỉ www.vietnamairlines.com và thực hiện khảo sát cung cấp thông tin cá nhân, trường học, giấy báo trúng tuyển... Thời hạn đăng ký kéo dài từ nay đến hết ngày 30/9/2020.

Chương trình "Mừng tân sinh viên, điểm cao thưởng lớn" nằm trong chiến dịch "Hành trình Yêu thương" (Flights of Love) của Vietnam Airlines với nhiều hoạt động hướng đến thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước như tặng vé máy bay cho học sinh giỏi, tặng vé máy bay cho trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6... Các chương trình này được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội để thế hệ trẻ Việt Nam được đi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và không ngừng khám phá, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như chuẩn bị cho tương lai phía trước.