Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Vietnam Airlines ưu đãi giá vé cho học sinh, sinh viên

Đồng hành cùng các bạn trẻ trong hành trình khám phá thế giới, Vietnam Airlines triển khai chương trình LotuStudents giảm giá vé dành riêng cho khách hàng từ 18 đến 26 tuổi khi mua vé trên các hành trình nội địa và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác.

Anh minh hoa 2

Theo đó, trong năm 2023, Vietnam Airlines dành tặng ưu đãi giảm 5% giá vé máy bay cho toàn bộ hành trình nội địa Việt Nam và giảm 10% khi khách hàng mua vé trên các chuyến bay quốc tế.

Đối tượng được hưởng ưu đãi trong chương trình này là những khách hàng ở độ tuổi 18 đến 26, là hội viên chương trình Bông Sen Vàng và có thẻ sinh viên còn hiệu lực. Hành khách cần mang theo thẻ học sinh, sinh viên khi làm thủ tục check in.

Để đăng ký trở thành Hội viên Bông Sen Vàng nhận ưu đãi nêu trên và nhiều chương trình khác, các bạn trẻ có thể truy cập tại đây hoặc vào mục Lotusmiles trên ứng dụng di động Vietnam Airlines, với các thao tác đăng ký hết sức đơn giản.

Chương trình áp dụng cho hạng: Phổ thông tiêu chuẩn, Phổ thông tiết kiệm và Phổ thông linh hoạt. Khách hàng có thể tận hưởng ưu đãi ngay từ hôm nay cho các hành trình bay trong năm 2023. Khách hàng có thể dễ dàng đặt vé trên trang web hoặc các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ trải nghiệm những chuyến đi thú vị, Vietnam Airlines sẽ triển khai thêm nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng trẻ, các học sinh, sinh viên từ nay đến cuối năm. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, quý khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; Zalo: https://zalo.me/3149253679280388721; fanpage chính thức fb.com/VietnamAirlines; các phòng vé, đại lý chính thức và Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1100.