Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Vinalink Group nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023

Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam - Vinalink Group vinh dự và tự hào là một trong số ít doanh nghiệp có 05 sản phẩm được vinh danh tại Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam trao tặng.

Cụ thể, Vinalink Group xuất sắc và vinh dự đạt “Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho 03 sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Genecel Max: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ hạn chế lão hóa; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cardiopro Max: Hỗ trợ hoạt huyết, hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, hỗ trợ giảm mỡ máu, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ bảo vệ tim mạch; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Detoxmune Max: Hỗ trợ bảo vệ gan, hỗ trợ giải độc gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong trường hợp viêm gan, uống nhiều rượu, thuốc gây hại cho gan.

Vinalink Group tự hào có 03 sản phẩm đạt Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023

Vinalink Group tự hào có 03 sản phẩm đạt Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023

Vinalink Group cũng xuất sắc đạt “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho 02 sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kidsmune Max: Hỗ trợ tăng cường đề kháng, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ giúp trẻ ăn ngon nâng cao sức khỏe; thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vtopcan: Hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho cơ thể, hỗ trợ giảm mệt mỏi.

Vinalink Group tự hào có 02 sản phẩm đạt Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023

Vinalink Group tự hào có 02 sản phẩm đạt Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023

Cả 05 sản phẩm nhận giải thưởng lần này của Vinalink Group đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất tại Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-TPCN (tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất Thực phẩm chức năng). Giải thưởng cũng là minh chứng khẳng định chất lượng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Vinalink Group.

Tại lễ trao tặng giải thưởng được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Hà Nội vào ngày 15/9/2023 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10 Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, với tư cách là Nhà tài trợ, hỗ trợ và đồng hành cùng Chương trình, Đại diện Lãnh đạo của Vinalink Group đã lên sân khấu nhận Hoa và Thư cảm ơn của Ban tổ chức.

Đại diện Vinalink Group nhận Cúp vàng và Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023 tại Lễ trao thưởng

Đại diện Vinalink Group nhận Cúp vàng và Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023 tại Lễ trao thưởng

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên, uy tín của Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam. 

Giải thưởng tôn vinh những sản phẩm tốt, chất lượng cao, khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh những sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần làm cho toàn xã hội: “Hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng”.

Giải thưởng đã trở thành một kênh thông tin uy tín để người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm mang đến hiệu quả cao cho sức khỏe.

Giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận của các cơ quan chuyên môn, các cơ quan quản lý về những đóng góp của Vinalink Group trong sứ mệnh chung tay chăm sóc sức khoẻ cộng đồng mà còn là sự khẳng định về chất lượng, uy tín các dòng sản phẩm của Vinalink Group.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện này, Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam đã trao tặng Bằng khen cho Vinalink Group vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn và hiệu quả. 

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Vinalink Group đang ngày càng khẳng định được thương hiệu, chiếm trọn trái tim người tiêu dùng.

Hành trình 18 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn phấn đấu để tạo ra các giải pháp sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng. Vinalink Group là doanh nghiệp liên tục nhận được nhiều Giải thưởng, Huy chương vàng, Cúp vàng cho nhiều sản phẩm khác nhau trong suốt thời gian qua. 

*Các sản phẩm trong bài viết này không phải là thuốc và không các tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.