Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi thư chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Trần Huyền
Trần Huyền

Trong lĩnh vực y tế lao động xã hội, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tin tưởng các y, bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo không ngừng phấn đấu, “học tập rèn luyện y đức, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu - Thầy thuốc như mẹ hiền "

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi thư chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 - 1
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm các y bác sĩ (Ảnh tư liệu)

Nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã gửi thư chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên y tế của ngành. 

Trong thư, Bộ trưởng gửi lời tri ân đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên y tế ngành LĐ-TB&XH.

Bộ trưởng cho biết, năm 2023, toàn ngành Lao động - Thương binh và Xã hội đã vượt qua khó khăn, thách thức, đảm bảo ổn định thị trường lao động việc làm, an sinh xã hội cho người dân và các đối tượng bảo trợ xã hội.

"Góp phần vào thành công chung đó, có sự đóng góp của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động các bệnh viện, trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng, trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh và người có công, cơ sở trợ giúp xã hội, cơ sở cai nghiện ma túy", thư của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung viết.

Từ đó, Bộ trưởng tri ân, các y bác sỹ, điều dưỡng viên đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, tận tình chăm sóc sức khỏe thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, đối tượng chính sách xã hội như chăm sóc người thân của mình. 

"Trong lĩnh vực y tế lao động xã hội, tôi tin tưởng các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo không ngừng phấn đấu, “học tập rèn luyện y đức, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu - Thầy thuốc như mẹ hiền ", nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân", Bộ trưởng nhấn mạnh.

Chuyên trang Dân sinh trân trọng đăng toàn văn Thư chúc mừng của Bộ trưởng.

 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi thư chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 - 2