Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Chung kết và trao giải cuộc thi Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân

Tối ngày 24/9/2022, tại Công viên Thành phố mới Bình Dương đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Thanh niên công nhân” năm 2022. Đây là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động tại Sân chơi đường phố - Binh Duong new city do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương.

Vượt qua 30 tiết mục từ vòng sơ loại, 12 tiết mục có số điểm cao nhất đã cùng tranh tài tại vòng chung kết. Theo đánh giá của Ban giám khảo cuộc thi, các tiết mục lọt vào vong chung kết đã có sự đầu tư chuẩn bị, tập luyện kỹ càng, đa dạng về hình thức thể hiện. Các tiết mục được dàn dựng công phu, biểu diễn chuyên nghiệp, các phần dự thi tại đêm chung kết đã đem đến cho khán giả những tiết mục mãn nhãn với không khí hết sức sôi động và trẻ trung qua các tiết mục tài năng đặc sắc, đầy tính sáng tạo: Hát, nhảy, ảo thuật, võ thuật... tạo được sức lôi cuốn, cổ vũ nồng nhiệt đã thu hút rất đông đảo người dân và thanh niên công nhân lao động trẻ đến tham gia hưởng ứng rất tích cực.

Ban Tổ Chức trao giải cho các đội suất xắc của thể loại nhảy hiện đại.

Ban Tổ Chức trao giải cho các đội suất xắc của thể loại nhảy hiện đại.

 Ông Đỗ Văn Phùng – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh cho biết: “Cuộc thi nhằm tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại chương trình “Sân chơi đường phố”, đồng thời tạo sân chơi gần gũi, bổ ích, thiết thực cho thanh thiếu niên, TNCN đến tham gia rèn luyện, phát triển năng khiếu, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu lành mạnh, là nơi các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê, năng khiếu và tạo thêm món ăn tinh thần cho người dân đến vui chơi giải trí tại thành phố mới Bình Dương vào dịp cuối tuần.”

Các đội và thí sinh dự thi chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức.

Các đội và thí sinh dự thi chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức.

 Kết thúc đêm Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng TNCN, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thể loại. Thí sinh Nguyễn Thị Anh Thơ đã đạt giải Nhất thể loại hát đơn ca; CLB BD-Yuni 102 đã xuất sắc đạt giải Nhất thể loại nhảy hiện đại và CLB võ thuật thiếu lâm Long Phi đã đạt giải xuất sắc.

Ban Tổ Chức trao giải cho các đội suất xắc của thể loại hát đơn ca.

Ban Tổ Chức trao giải cho các đội suất xắc của thể loại hát đơn ca.

Chương trình “Sân chơi đường phố” tổ chức định kỳ vào lúc 18 giờ và kết thúc vào 21 giờ thứ Bảy hàng tuần tại Công viên thành phố mới Bình Dương, trân trọng kính mời người dân sinh sống trên địa bàn tiếp tục đến thưởng thức và cổ vũ cho chương trình.

Một số hình ảnh tại chương trình

Empty
Empty

                               

Empty
Empty