Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Khởi Động Take One 2023 - cuộc thi dành học sinh, sinh viên

Ngày 26/09/2023, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ diễn ra cuộc thi Take One 2023, sự kiện được tổ chức bởi Đội truyền thông Youth NEU Media - đơn vị trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân).

Chung kết cuộc thi Take One 2021.

Chung kết cuộc thi Take One 2021.

Trong thời đại các hoạt động marketing ngày càng được chú trọng, video quảng cáo đã trở thành một phương tiện hữu dụng để nhiều doanh nghiệp tạo ra ưu thế truyền thông trên thị trường ngành, từ đó hỗ trợ gia tăng độ nhận diện thương hiệu, giúp truyền tải những giá trị của thương hiệu đến với khách hàng. Dựa trên thực tế này, Take One - Cuộc thi sản xuất Video Quảng cáo được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021, trở thành cuộc thi đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc có chuyên môn về sản xuất video thương mại cho các bạn trẻ.

 Take One 2023 được tổ chức bởi Đội truyền thông Youth NEU Media - đơn vị trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cuộc thi là một sân chơi dành cho những bạn trẻ có tiềm năng sáng tạo, là cơ hội để các bạn trau dồi thêm kỹ năng cơ bản tới các kỹ năng nâng cao trong quá trình sản xuất các loại video truyền thông.

Thời gian tổ chức chương trình từ 26/09/2023 đến 02/12/2023. Địa điểm: Hội trường A Nhà văn hóa, Hội trường lớn B1, B2 tòa nhà A2, Các phòng hội thảo tầng B1, B2 tòa nhà A2 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đối tượng tham gia bao gồm các bạn trẻ ở độ tuổi từ 18 - 23, đang sinh sống tại khu vực miền Bắc và có niềm đam mê với lĩnh vực Truyền thông - Marketing nói chung, và sản xuất video quảng cáo nói riêng.

Bản kế hoạch tổ chức chương trình.

Bản kế hoạch tổ chức chương trình.