Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Hơn 250 suất quà tặng các gia đình chính sách, người có công dịp Tết

Thành Công
Thành Công

Hơn 250 suất quà đã được gửi tặng đến các gia đình chính sách, người có công, thương binh trên địa bàn huyện Thường Tín.

Hơn 250 suất quà tặng các gia đình chính sách, người có công dịp Tết - 1
Đại diện hiệp hội VAIDE do AHLĐ Trần Hồng Quảng làm trưởng đoàn, thăm, tặng quà cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phong Cảnh nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024.

 

Cụ thể, ngày 21/1 chuẩn bị đón xuân giáp Thìn 2024, Thường trực Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE) đã đến thăm và tặng quà Tết Công ty Vật liệu xây dựng Phong Cảnh, Doanh nghiệp hội viên tại xã Thống Nhất, huyện Thường Tín.

Đến dự còn có ông Văn Hưng trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Thường Tín, cùng đại diện lãnh đạo xã Thống nhất, huyện Thường Tín.

Đến thăm, có Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới (AHLĐ) Trần Hồng Quảng- Chủ tịch Hiệp hội; ông Nguyễn Văn Quỳnh- Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; bà Lê Thị Mai Hương- Chánh Văn phòng, Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội và ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hoà nhập - Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội.

Hơn 250 suất quà tặng các gia đình chính sách, người có công dịp Tết - 2
 Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phong Cảnh gửi 150 suất quà, tặng cho các gia đình chính sách, người có công, thương binh trên địa bàn huyện Thường Tín.

Anh hùng Lao động Trần Hồng Quảng xúc động chia sẻ, là doanh nghiệp thương binh “tàn, nhưng không phế” theo lời Bác Hồ dạy, vượt lên mọi khó khăn phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty còn có nhiều đóng góp cho công tác từ thiện với tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

"Đặc biệt quan tâm thường xuyên đến các gia đình chính sách, các thương binh có hoàn cảnh khó khăn trong xã, và trong huyện vào các dịp lễ, Tết, giúp đỡ con em của họ có công việc, ổn định cuộc sống", ông Quảng đánh giá.

Hơn 250 suất quà tặng các gia đình chính sách, người có công dịp Tết - 3
Công ty cũng gửi 103 suất quà đến các gia đình chính sách, người có công trong 5 thôn của xã Thống Nhất, huyện Thường Tín.

 

Đoàn đã tới thăm và tặng quà Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phong Cảnh, là một trong những đơn vị doanh nghiệp do Thương binh “tàn nhưng không phế” Tạ Quang Uẩn xây dựng và thành lập từ năm 2009, đến nay Công ty đã tạo nhiều công ăn việc làm cho nhân dân tại địa phương. Trong đó có nhiều con, cháu của đồng đội.

Để doanh nghiệp phát triển bền vững, ông Quảng mong chính quyền địa phương và các ban ngành tạo điều kiện về cơ chế chính sách, về mặt bằng để giúp cho công ty ngày càng phát triển, qua đó tạo thêm nhiều việc làm hơn nữa cho con em các gia đình chính sách, đặc biệt là thương bệnh binh và người khuyết tật.

Trong buổi đến thăm và chúc Tết Công ty, Hiệp Hội cũng có những món quà gửi tặng Công ty trong dịp năm mới.

Nhân dịp này Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phong Cảnh cũng đã chuẩn bị hơn 250 suất quà, trong đó 150 suất quà, tặng cho các gia đình chính sách, người có công, thương binh trên địa bàn huyện.

Đồng thời Công ty cũng gửi tặng 103 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công trong 5 thôn của xã Thống Nhất, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội.

Đức Huy

.