Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh: “Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc của Bác sĩ thẩm mỹ như chúng tôi”

Trải qua nhiều thăng trầm cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đã dùng đôi bàn tay tài hoa và khéo léo cùng trái tim yêu nghề của mình để “níu giữ thanh xuân” cho biết bao người. Đến bây giờ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp, bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh luôn được đồng nghiệp và khách hàng yêu cái đẹp đánh giá cao về chuyên môn lẫn tay nghề thẩm mỹ.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh: “Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc của Bác sĩ thẩm mỹ như chúng tôi” - Ảnh 1.

Mặc dù Bác sĩ thẩm mỹ không mang trong mình trọng trách cứu chữa người bệnh, nhưng lại có một sứ mệnh vô cùng to lớn, đó là "thay đổi ngoại hình, mang tới vẻ đẹp hình thể" từ đó giúp mọi người yêu đời hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn và đặc biệt họ sẽ thành công hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh luôn quan niệm "Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc của Bác sĩ thẩm mỹ, khi đã góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống phong phú và đa dạng này", vì thế mà Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh luôn có trách nhiệm trong công việc của mình, luôn cho khách hàng những lời tư vấn, lời khuyên và chăm sóc chu đáo, chính điều này giúp Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh có được sự tín nhiệm tuyệt đối của các khách hàng khi được chăm sóc tại Khoa tạo hình thẩm mỹ của Bệnh Viện Bưu Điện.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh: “Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc của Bác sĩ thẩm mỹ như chúng tôi” - Ảnh 2.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh: “Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc của Bác sĩ thẩm mỹ như chúng tôi” - Ảnh 3.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh luôn mong muốn hướng tới vẻ đẹp tự nhiên nhất. Do đó, trước khi thực hiện bất kì một ca phẫu thuật nào, Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh luôn tận tình thăm khám, tư vấn, kiểm tra tổng thể khuôn mặt, đặc biệt tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh Viện Bưu Điện. Với các dịch vụ thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn, bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh luôn tiến hành đẽo gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với từng gương mặt, từng chiếc mũi, từ đó mang tới vẻ đẹp hài hòa và cân đối nhất cho từng khách hàng. Điều này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn, có đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và dùng cái tâm để làm đẹp cho khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thế nhưng Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh chưa bao giờ ngừng học hỏi, tìm tòi và khám phá những kiến thức làm đẹp. Qua những chuyến tu nghiệp, công tác trong và ngoài nước, giao lưu với các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế, Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm, bổ sung kiến thức để chuẩn hóa và nâng cao tay nghề cũng như mang về áp dụng những công nghệ hiện đại nhất dành cho khách hàng.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh: “Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc của Bác sĩ thẩm mỹ như chúng tôi” - Ảnh 4.

Bác sỹ Hoàng Mạnh Ninh từng tâm sự rằng: "Đường học vẫn còn rất dài rộng, muốn mang đến "nét đẹp hoàn hảo" khiến khách hàng hài lòng mỗi bác sĩ phải biết học hỏi nâng cao trình độ, theo sát chuyên môn, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, cập nhật các quy trình kỹ thuật và rèn luyện cung cách phục vụ tận tình, lắng nghe, quan tâm khách hàng. Một bác sĩ thẩm mỹ không chỉ có TẦM -TÂM , mà còn phải có TRÍ".

Phẫu thuật thẩm mỹ là giúp tất cả mọi người tìm đến với vẻ đẹp hoàn hảo và "níu giữ thanh xuân" mà thẩm mỹ còn phải bảo đảm yếu tố an toàn, do đó Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh luôn nhắc nhở toàn thể bác sĩ, nhân viên của Khoa tạo hình thẩm mỹ của Bệnh Viện Bưu Điện luôn phải đặt yếu tố sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, phải biết lắng nghe mong muốn của khách và phải để khách hàng cảm nhận được sự thoải mái nhất khi làm đẹp và tự tin, hài lòng nhất khi bước ra về.