Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Bình Dương: Cháy tiệm cầm đồ khoá trái cửa, 3 người tử vong

Vụ cháy làm 3 người tử vong xảy ra lúc khoảng 9 giờ 30 ngày 8/7 tại một tiệm cầm đồ ở góc đường Nguyễn Thị Khắp - Nguyễn Thị Minh Khai (P.Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương).

Báo Giao thông đưa tin, vào thời điểm trên, người dân buôn bán gần tiệm cầm đồ phát hiện khói và lửa bốc lên từ bên trong tiệm nên chạy đến ứng cứu. Tuy nhiên, cửa tiệm cầm đồ đã bị khóa nên người dân không thể vào bên trong dập lửa.

Đến khi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp có mặt tại hiện trường thì ngọn lửa đã lan rộng, bao trùm toàn bộ tiệm cầm đồ.

Báo Thanh niên cũng  thông tin, sau khoảng gần 1 giờ, đám cháy được dập tắt. Lực lượng chữa cháy phát hiện có 3 người mắc kẹt bên trong đám cháy, đã tử vong.

Các nạn nhân tử vong được xác định là: anh Nguyễn Xuân Hoan (31 tuổi), chị Đỗ Thị Uyên (30 tuổi, cùng quê Thanh Hóa) và cháu Đỗ Việt Anh (6 tuổi, con chị Uyên).

Tiệm cầm đồ có diện tích khoảng 200 mét vuông bị cháy rụi cùng nhiều tài sản là xe máy được cầm đồ. Theo thông tin ban đầu, Công an tỉnh Bình Dương xác định nguyên nhân dẫn đến vụ cháy nghi do tự tử.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy:

Bình Dương: Cháy tiệm cầm đồ khoá trái cửa, 3 người tử vong - Ảnh 1.

Bình Dương: Cháy tiệm cầm đồ khoá trái cửa, 3 người tử vong - Ảnh 2.

Bình Dương: Cháy tiệm cầm đồ khoá trái cửa, 3 người tử vong - Ảnh 3.

Bình Dương: Cháy tiệm cầm đồ khoá trái cửa, 3 người tử vong - Ảnh 4.

Bình Dương: Cháy tiệm cầm đồ khoá trái cửa, 3 người tử vong - Ảnh 5.