Quay lại Dân trí
Dân sinh
  1. Diễn đàn Dân sinh

Cá diêu hồng nướng giấy bạc cho ngày nghỉ lễ

 
 
Nguyên liệu:
 
- Cá diêu hồng: 1 con
- Tỏi: 1 củ
- Hành: 2 củ
- Sả: 5 cây
- Ớt sừng: 2 quả
 
Cách làm:
 
Bước 1: Cá diêu hồng làm sạch.
 
Bước 2: Tỏi, hành bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt, băm nhỏ. Sả rửa sạch, cắt khúc, đập dập. Ướp cá với chút gia vị hạt tiêu, hành tỏi, ớt trong vòng 20 phút.
 

Bước 3: Khởi động lò nướng 200 độ C trong vòng 10 phút. Rải một lớp củ sả lên giấy bạc rồi cho cá vào buộc chặt 2 đầu. Cho cá vào nướng khoảng 25 phút nhiệt độ 200 độ C là được. 

Theo Tống Lê Tâm/Ngoisao.net