Qua kiểm tra, lực lượng chức năng Cần Thơ đã buộc chủ cơ sở phải tiêu hủy tại chỗ 100 kg thịt dê đã biến đổi màu, bốc mùi hôi thối. Số thịt dê còn lại khoảng 900 kg thịt, không rõ nguồn gốc chủ cơ sở phải tiến hành kiểm tra lại với cơ quan thú y.
Cụ thể, lực lượng chức năng đã kiểm tra cơ sở giết mổ Trần Viết Hạnh (44 tuổi, ngụ phường Trường Lạc, quận Ô Môn), chủ cơ sở thừa nhận, mỗi ngày giết mổ khoảng 10 con dê nhưng không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.
Đây là một trong những trường hợp vi phạm vệ sinh ATTP liên quan đến việc cấp phép kinh doanh thực phẩm xuất hiện trong bảng danh sách “đen” cập nhật lần thứ 18 của chiến dịch.