Quay lại Dân trí
Dân Sinh

FLC Sea Tower Quy Nhon bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng

(Dân sinh) - Ngày 1/11/2020, dự án FLC Sea Tower Quy Nhon đã tiến hành bàn giao những căn hộ đầu tiên, chuẩn bị cho quá trình đưa vào vận hành một trong những tổ hợp thương mại, căn hộ và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Quy Nhơn.

FLC Sea Tower Quy Nhon bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng - Ảnh 1.

FLC Sea Tower Quy Nhon bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng - Ảnh 2.

Thông tin về tiến độ của dự án đến nhà đầu tư, ông Lương Ngọc Hà, PGĐ Kinh doanh Công ty FLCHomes cho biết dự án đã gần hoàn thiện toàn bộ khối lượng thi công nội, ngoại thất, đảm bảo tiến độ và chất lượng bàn giao cho khách hàng.

FLC Sea Tower Quy Nhon bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng - Ảnh 3.

"Rất vui mừng khi nhận bàn giao căn hộ. Đây là một dự án đáng sống với hệ tiện ích đồng bộ và cao cấp tại một trong những cung đường ven biển đẹp nhất thành phố", một khách hàng cho hay.

FLC Sea Tower Quy Nhon bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng - Ảnh 4.

Theo ông Trần Quang Thùy, TGĐ Anh Quân Land (đại lý phân phối độc quyền), dự án mang đến nguồn cung chất lượng bổ sung cho hệ thống lưu trú cao cấp đang thiếu hụt của địa phương. Tỷ suất cho thuê nhờ vậy sẽ được đảm bảo tích cực, đặc biệt trong bối cảnh lượt khách đến Quy Nhơn tăng 15-20%/năm.

FLC Sea Tower Quy Nhon bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng - Ảnh 5.

Là tác phẩm của các kiến trúc sư đến từ BE (Áo) và đơn vị thiết kế nổi tiếng Swan & Maclaren (Singapore), toàn bộ hơn 600 căn hộ tại dự án đều có view hướng biển với tầm nhìn rộng mở tràn đầy ánh sáng.


FLC Sea Tower Quy Nhon bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng - Ảnh 6.

Dự án sở hữu chuỗi tiện ích 5 sao đồng bộ như hệ thống an ninh 3 lớp, hệ thống cảnh báo và xếp chỗ đỗ xe thông minh, bể bơi vô cực… cùng các khu vui chơi – giải trí thời thượng, khu trung tâm thương mại và văn phòng sang trọng.

FLC Sea Tower Quy Nhon bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng - Ảnh 7.

Đặc biệt, một đường hầm dài hơn 65m chạy thẳng từ dự án đến bãi biển, kết hợp cùng mô hình quán bar ngầm phục vụ 24/24h lần đầu xuất hiện tại Quy Nhơn. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí mới lạ cho giới trẻ Quy Nhơn cũng như thu hút du khách tới check–in.

 

Dự án được phân phối và phát triển bởi FLCHomes. Đại lý phân phối độc quyền Anh Quân Land.Hotline: 0877253838.