Quay lại Dân trí
Dân Sinh

"Ghen Cô Vy" và "Vũ điệu rửa tay" được truyền hình Mỹ khen ngợi

Ca khúc "Ghen Cô vy" và thử thách nhảy "Vũ điệu rửa tay" cổ động phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam được khen ngợi trên sóng truyền hình Mỹ, được được cư dân mạng quốc tế khen ngợi

MC John Oliver dành nhiều lời khen ca khúc "Ghen Cô Vy" tuyên truyền chống Covid-19 của Việt Nam

Vài ngày gần đây, người trẻ phấn khích chia sẻ đoạn video ghi lại chương trình truyền hình “Last Week Tonight” của Mỹ, khi MC chương trình là danh hài John Oliver dành hết lời khen ngợi và vô cùng phấn khích với ca khúc “Ghen Cô Vy” của bộ ba nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Min và Erik.

Như trong video về chương trình, MC John Oliver nói: “Virus Corona đã lan rộng ra hơn 60 quốc gia và mỗi nước đã có một hành động khác nhau để xử lý. Trong đó, Việt Nam đã ngay lập tức hành động nhanh chóng và làm ra những video tuyệt vời về cách để hạn chế thông qua việc vệ sinh đúng cách”.

Và ngay sau khi trích đăng một đoạn trong bài hát, MC vô cùng phấn khích dành lời khen ngợi. Sau đó, còn nói: “Điều quan trọng là rửa tay thường xuyên và rửa trong ít nhất 20 giây, nhưng đây là bài học rất nhàm chán. Nhưng bây giờ may mắn là chúng ta có một cách để đảm bảo rằng không bao giờ quên, đó là nghe bài hát này”

MC hài hước này còn nhắc: “Mọi người rất thích bài hát này và thậm chí còn trở thành một thử thách nhảy trên Tik Tok”.

Thử thách nhảy mà MC này nhắc đến đó chính là “Vũ điệu rửa tay” của vũ công Quang Đăng trên nền nhạc của “Ghen Cô Vy”, cũng được trích và chiếu trong chương trình này.