Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Gói Tài Khoản Thương Nhân Bản Việt: “Trợ thủ” tài chính cho các chủ shop online

Muốn kinh doanh online thành công, các chị em phải nắm vững bí quyết gói gọn trong 3 từ khóa "nhanh, gọn và rẻ" để tạo lợi thế cạnh tranh cho mình và tự tin buôn may, bán đắt.

Bên cạnh đó, các chủ shop cũng cần một tài khoản ngân hàng đa nhiệm với nhiều tiện ích để hỗ trợ mình hiệu quả. Với Gói tài khoản Thương Nhân Bản Việt, các chủ shop online và cả những tiểu thương ở chợ có thể hoàn toàn yên tâm làm ăn vì đó thực sự là một "trợ thủ" tài chính đắc lực, giúp họ chuyển tiền siêu nhanh, miễn phí trọn đời.

Mở tài khoản 1 lần, miễn phí chuyển tiền trọn đời

Người kinh doanh thường nằm lòng câu nói "Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn ngoan". Một khi chủ động và nhanh chóng trong chuyện tiền nong, bạn chắc hẳn sẽ xây dựng niềm tin và uy tín rất lớn cho các đối tác, và từ đó việc kinh doanh sẽ dễ dàng, hanh thông hơn rất nhiều.

Gói Tài Khoản Thương Nhân Bản Việt: “Trợ thủ” tài chính cho các chủ shop online - Ảnh 1.

Gói Tài Khoản Thương Nhân Bản Việt: “Trợ thủ” tài chính cho các chủ shop online.

Gói tài khoản Thương Nhân Bản Việt có ưu điểm "khó cưỡng" với các chủ shop online khi giúp họ hai việc rất quan trọng là chuyển tiền nhanh và hoàn toàn miễn phí. Nhiều chủ shop online phải "đau đầu" với những câu hỏi làm cách nào để cắt giảm chi phí chuyển tiền, khi một tháng họ có khi phải chuyển đến 30 lần.

Với Gói tài khoản Thương Nhân Bản Việt, các chủ shop online hoàn toàn được "giải phóng" khỏi những lo lắng về phí giao dịch chuyển khoản, vì bạn sẽ được miễn 100% phí cho toàn bộ giao dịch. Thử tính nhanh một bài toán kinh tế, cứ mỗi giao dịch chuyển khoản online thông thường bạn sẽ mất 11.000 đồng tiền phí.

Chị Thu Tâm, chủ một cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến, chia sẻ: "Tháng may mắn shop làm ăn khấm khá buộc phải nhập hàng liên tục, tôi có khi phải mất hàng triệu đồng mỗi tháng chỉ riêng cho việc chuyển khoản nhập hàng". Nhưng từ ngày biết và sử dụng Gói tài khoản Thương Nhân Bản Việt, chị Tâm hồ hởi "khoe" số tiền được xem là chi phí ấy nay đã trở thành lợi nhuận, và chị càng tự tin nhập thêm nhiều hàng mỗi khi khách yêu cầu mà không sợ bị mất phí chuyển tiền như trước.

Việc chuyển tiền nhanh cũng góp phần tạo uy tín. Như trường hợp anh Nguyên Phúc chuyên bán giày xách tay tại TP.HCM, thì ngay sau khi nhận được cọc từ khách hàng anh đã "ting" chuyển tiền ngay cho đối tác có nguồn hàng chất lượng. Việc này giúp anh luôn sở hữu những mặt hàng chất, hiếm và đáp ứng được đam mê "chơi giày" ngày càng được nâng tầm bởi giới trẻ Sài thành.

Rút tiền miễn phí tại tất cả ATM gần chợ

Với những tiểu thương ở các chợ đầu mối vốn không thường xuyên chuyển tiền online, thì Gói tài khoản Thương Nhân Bản Việt cũng rất hữu dụng ở khả năng giúp họ rút tiền mặt tại hệ thống ATM khắp mọi nơi mà không bị mất phí.

Điều này giúp các tiểu thương có thể chủ động nguồn tiền mặt để nhập hàng. Như trường hợp của anh Tấn Minh, chủ một cửa hàng bán đồ khô tại chợ Bến Thành. Trước đây anh rất ngại rút lượng lớn tiền mặt tại các cây ATM vì sợ bị tính phí rút tiền ngoài hệ thống. Từ ngày được bạn bè khuyên mở Gói tài khoản Thương Nhân Bản Việt, anh có thể tự tin tìm cây ATM gần nhất và rút tiền tùy sở thích mà không kiêng dè việc bị mất phí. "Điều này giúp tôi chủ động tiền mặt để trả cho các bạn hàng mỗi khi cần nhập sản phẩm mới" - anh Minh tiết lộ.

Mở Gói tài khoản Thương Nhân Bản Việt ngay để tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh

Để tận hưởng những ưu đãi chuyển tiền miễn phí, rút tiền ATM khác hệ thống không bị tính phí, các chủ shop online hay tiểu thương chỉ cần duy trì số dư bình quân từ 5 triệu đồng hàng tháng. Trường hợp không đáp ứng số dư bình quân trong tài khoản, thì các chủ shop online hay tiểu thương vẫn được hưởng các ưu đãi kể trên với mức phí trọn gói chỉ 99.000 VND/tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ Ngân Hàng Bản Việt để được mở Gói Tài Khoản Thương Nhân ngay hôm nay và tối đa hóa lợi nhuận nha các chủ shop!