Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Hàng chục nghệ sĩ của Đà Nẵng thực hiện MV tri ân những Người hùng thầm lặng chống dịch Covid-19

MV ca nhạc mang tên "Áo trắng - Áo xanh" với sự tham gia của 25 nghệ sĩ Đà Nẵng nhằm bày tỏ lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến những người hùng thầm lặng trong hành trình phòng, chống dịch COVID-19.

Dàn Nghệ sĩ Đà Nẵng mượn âm nhạc để tôn vinh những Người hùng thầm lặng chống Covid-19. (Ảnh: Báo Tổ quốc).

Dàn Nghệ sĩ Đà Nẵng mượn âm nhạc để tôn vinh những Người hùng thầm lặng chống Covid-19. (Ảnh: Báo Tổ quốc).

Thông tin trên báo Tổ quốc, MV ca nhạc mang tên "Áo trắng – Áo xanh" bày tỏ lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến những nỗ lực chung của cả nước, đặc biệt với những người hùng thầm lặng trong hành trình phòng, chống dịch Covid-19 là các y bác sĩ, các tình nguyện viên, các chiến sĩ công an, bộ đội, biên phòng...

Ca khúc "Áo trắng – Áo xanh" do Nhạc sĩ Hoài An sáng tác sẽ được thực hiện với một phong cách mới mẻ hơn qua bản hòa âm phối bởi Nhạc sĩ Tâm Vinh.

MV có sự tham gia góp mặt của 25 nghệ sĩ hàng đầu của TP Đà Nẵng như: Ca sĩ Nguyệt Hạnh, Ca sĩ Thanh Trà, Vũ Bảo, Hồng Minh, Hoàng Lâm, Thanh Yên, Anh Tuấn, Mỹ Phượng, Tiến Đồng, Đức Hạnh, Mỹ Nương, Thu Hải, Hồng Duyên, Yến Nhi, Khánh Hạ, Quỳnh Na, Minh Thắm, Kim Ánh, Xuân Ly, Lan Anh, Thái Thanh, Đức Vũ, Sỹ Nguyên, Anh Tuấn, Ngọc Trung, Trung Tuyên, Tấn Đạo, Tùng Chinh.

Theo báo Công an nhân dân, dự án MV "Áo trắng - Áo xanh" bên cạnh mục đích vì cộng đồng, lan tỏa những hình ảnh tốt đẹp về đất nước và con người Việt Nam còn là một hoạt động ý nghĩa để các nghệ sĩ có thể cống hiến nhiều hơn cho nền nghệ thuật Đà Nẵng.

Dự án MV "Áo trắng – Áo xanh" sẽ được ra mắt công chúng cả nước vào ngày 1/7/2020.