Là sự kiện thường niên của ngành du lịch thành phố, Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần thứ 10 này diễn ra trong 4 ngày, với nhiều hoạt động hấp dẫn như biểu diễn chế biến và phục vụ ẩm thực tại các gian hàng nhằm giới thiệu, chào bán các món ngon, các nét văn hóa ẩm thực đặc sắc, các đặc sản của các địa phương, quốc gia. Chương trình liên hoan Bếp trưởng khách sạn 5 sao. Các hoạt động biểu diễn và lập kỷ lục Guinness Việt Nam của Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, với chủ đề Kỷ niệm 10 năm Liên hoan ẩm thực món ngon các nước. Giao lưu với các đơn vị đạt giải thưởng Chiếc thìa vàng 2015. Hoạt động giới thiệu, biểu diễn và dạy chế biến thức ăn của Viện Nghiên cứu văn hóa ẩm thực thế giới (WFCC). Biểu diễn nghệ thuật pha chế do Chi hội Bartender…
Hội chợ thu hút rất đông du khách trong nước và quốc tế
Thực khách tìm hiểu về cách thức nấu những món ăn lạ, độc đáo
Gian hàng Nhật Bản thu hút thực khách
Ông Phạm Huy Bình, Phó giám đốc sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng ban tổ chức bày tỏ: Liên hoan ẩm thực món ngon các nước 2015 không chỉ dừng lại ở các hoạt động trong 4 ngày sắp tới mà hiệu ứng lan tỏa từ liên hoan này còn góp phần bảo tồn, phát huy và chia sẻ tinh hoa ẩm thực Việt và các nước.
Trong 4 ngày diễn ra sự kiện này, ban tổ chức dự kiến đón và phục vụ cho khoảng 300.000 lượt du khách trong và ngoài nước.