Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Hồng Nhung, Bằng Kiều tái ngộ trong đêm nhạc "Dạ tiệc xanh"

Hồng Nhung, Bằng Kiều cùng nhiều nghệ sĩ khác sẽ biểu diễn trong "Trúc Bạch Concert - Dạ tiệc xanh" vào ngày 8/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đêm nhạc được chia thành ba chương. Chương thứ nhất mang tên "Ký ức Hà Nội" với liên khúc những nhạc phẩm về thủ đô qua giọng hát của Lệ Quyên và Bằng Kiều. Chương hai "Hà Nội, tình yêu của tôi" với những ca khúc trữ tình qua phần thể hiện của Bằng Kiều - Hồng Nhung. Và chương cuối cùng "Ngẫu hứng phố" là câu chuyện âm ngạc qua cách dẫn chuyện duyên dáng của Hà Anh Tuấn.

Hồng Nhung, Bằng Kiều tái ngộ trong đêm nhạc "Dạ tiệc xanh" - Ảnh 1.

"Trúc Bạch Concert - Dạ tiệc xanh" quy tụ những giọng ca nội lực, tên tuổi, trong đó có Bằng Kiều và Hồng Nhung.

"Trúc Bạch Concert" sẽ mang tới một "Dạ tiệc xanh" với những tuyệt phẩm âm nhạc được kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng hiện đại pha nét cổ điển. Chương trình được dẫn dắt bằng những câu chuyện đầy cảm xúc của NSND Hoàng Dũng và MC Thụy Vân.

Đây là món quà tri ân của Habeco dành cho những khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Bia Trúc Bạch, Bia Hà Nội. "Trúc Bạch Concert - Dạ tiệc xanh" sẽ chắt lọc tinh hoa để mỗi kiệt tác thể hiện được nghệ thuật, trong đó Bia Trúc Bạch chính là linh hồn của bữa tiệc.