Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Phú Thọ: Cô giáo tử vong để lại thư tuyệt mệnh tiết lộ điều gì?

(Dân sinh) - Trong thư tuyệt mệnh, người phụ nữ tiết lộ đã làm theo hướng dẫn của các đối tượng quen biết qua mạng. Người này đã vay mượn tiền bạc của bạn bè, người quen rất nhiều để nhận món quà mà người bạn gửi về cho mình.

Ngày 11/3, nguồn tin riêng của PV cho biết, Công an huyện Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ) đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc chị H.T.K (ở xã Thạch Kiệt, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) tử vong nghi do nợ một khoản tiền lớn.

Liên quan đến nguyên nhân khiến chị K. nghĩ quẩn, một số người cho biết, trong thư tuyệt mệnh để lại, người phụ nữ đã đề cập vấn đề này.

Phú Thọ: Cô giáo tử vong để lại thư tuyệt mệnh tiết lộ điều gì? - Ảnh 1.

Hiện trường cô giáo K. tự tử

"Đầu tiên chúng tôi kết bạn qua Facebook, xong hỏi thăm tên, địa chỉ để biết và liên lạc. Một thời gian sau hắn nói là gửi ít quà cho tôi… hai hôm thì có một cô gọi điện nói là có món quà gửi bên Mỹ về, trên hộp ghi bảo mật. Cứ cách hôm người này lại nhắn tin gọi điện là hộp quà này phải trả phí nọ tiền kia. Tôi bảo tôi không có tiền, hắn bảo vay mà trả phí, vì trong hộp có một số tiền rồi, khi nào lấy quà về thì trả tiền trả người ta. Tôi đã đi vay và đều nói dối là đáo hạn ngân hàng…" một đoạn trong lá thư được cho là của chị K. để lại.

Ở phần cuối, chị K. xin lỗi những người mình đã vay tiền và đề cập đến cậu con trai, mẹ già... Về nghi vấn chị K. bị lừa như trình bày trong thư tuyệt mệnh, đến nay Công an huyện Tân Sơn đang khẩn trương xác minh.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Tân Sơn đã báo cáo UBND huyện Tân Sơn và đề nghị khuyến cáo, tuyên truyền cho người dân về phương thức, thủ đoạn của các đối tượng xấu.

Trước đó, sáng 7/3, Công an huyện Tân Sơn nhận được tin báo về việc chị H.T.K tử vong nghi do tự tử cách nhà khoảng 100 mét. Nạn nhân đang là giáo viên tại một trường học trên địa bàn xã Thạch Kiệt và có 1 người con.