Quay lại Dân trí
Dân Sinh

"Tình yêu và tham vọng" tập 54: Sơn tích cực 'đẩy thuyền' Minh và Linh

Trong tập 54 phim "Tình yêu và tham vọng", Sơn đã từ bỏ theo đuổi sau khi Linh đề nghị là anh trai - em gái. Ngay lập tức, Sơn quay sang 'đẩy thuyền' Minh và Linh.

Sau Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền), Sơn cũng chính thức từ bỏ tình yêu đơn phương với Linh. Ở tập 54 phim "Tình yêu và tham vọng" phát sóng tối 2/9, bố của Linh (NSND Trọng Trinh) xin nghỉ việc tại phòng khám của bố Sơn. Đồng thời, dì của Linh cũng xin nghỉ làm ở nơi Sơn xin việc giúp.

Bố của Linh nói với bố của Sơn về chuyện ông cố tác thành nhưng nhận biết Linh không yêu Sơn. Bố Sơn cho rằng, tụi trẻ không đến được với nhau cũng không ảnh hưởng đến tình bạn của hai ông bố. Tuy nhiên, dì của Linh thấy áy náy nếu Linh không yêu Sơn mà gia đình họ cứ nhận sự giúp đỡ vô điều kiện như vậy.

Thấy con trai ủ rũ và uống rượu nhiều, bố Sơn khuyên con trai nếu không có tình yêu này thì phải giữ phong độ để chờ đón tình yêu khác. Khi ông thông báo về việc bố Linh xin nghỉ làm, Sơn bỏ đi tới tìm Linh.

"Tình yêu và tham vọng" tập 54: Sơn tích cực 'đẩy thuyền' Minh và Linh - Ảnh 2.

"Tình yêu và tham vọng" tập 54: Sơn tích cực 'đẩy thuyền' Minh và Linh - Ảnh 3.

Linh vừa ra tới cổng, đã thấy Sơn đứng đó với mùi rượu nồng nặc. Anh tỏ tình, cưỡng hôn Linh nhưng bị cô từ chối. Sơn tiếp tục đi uống rượu say, ngủ quên, bỏ lỡ cả cuộc gặp quan trọng với đối tác cùng Minh và Linh.

Cuộc thương thuyết hợp đồng giữa Hoàng Thổ và đối tác vẫn diễn ra thành công bởi Minh nói với đối tác rằng Giám đốc pháp chế bị ốm. Sau khi phía đối tác ra về, Sơn nhận lỗi nhưng không giải thích lý do vắng mặt. Sơn tự nhận mình là người vô trách nhiệm, không xứng đáng được hưởng lương.

"Nhân viên khác phải chịu phạt như thế nào thì tôi cũng sẽ chịu phạt như họ. Giờ cậu muốn thế nào, tôi xin nghỉ việc hay cậu sa thải tôi" - Sơn nói đầy thách thức. Minh vỗ tay "khen" Sơn "xuất sắc" rồi bỏ đi.

Trở về nhà, Sơn bất ngờ thấy Linh ở đó đang nấu ăn chờ anh về. Bố Sơn tâm lý đã viện cớ ra ngoài để cho hai người tâm sự. Linh bày tỏ suy nghĩ của mình về Sơn và muốn nhận anh là anh trai. Cùng với lời khuyên của bố "lùi một bước trời xanh biển rộng", Sơn đã quyết định từ bỏ mối tình đơn phương với Linh.

Sơn hẹn đấu kiếm với Minh, rồi gặng hỏi ép Minh phải nói thật tình cảm của anh dành cho Linh. Minh thú nhận: "Tôi thích cô ấy, cũng chẳng biết là thích cô ấy từ khi nào nữa". Đúng lúc đó, Linh xuất hiện.

Sơn ra về và nhắn nhủ với Linh hãy coi đây là món quà làm lành của anh. Linh và Minh ở lại trong sự ngượng ngùng khi tình cảm vừa được bày tỏ...

Đón xem tập 55 phim "Tình yêu và tham vọng" lúc 21h30 thứ Hai ngày 7/9 trên VTV3.