Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Vinataba ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai trong phòng chống dịch Covid-19

(Dân sinh) - Văn phòng Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, Lãnh đạo Tổng công ty đã trao ủng hộ số tiền 300 triệu đồng, 1.000 bộ quần áo bảo hộ và 02 buồng khử khuẩn để hỗ trợ cán bộ, bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai trong công tác chống dịch bệnh Covid-19, ngày 27 tháng 3 năm 2020.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Hồ Lê Nghĩa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty cho biết: trong những ngày qua, thực hiện triệt để chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan, Tổng công ty và các đơn vị thành viên đang rất tích cực kiểm soát và thường xuyên đưa ra các biện pháp cụ thể để đảm bảo an toàn cho cán bộ và người lao động, đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, cán bộ công nhân viên toàn Tổng công ty hết sức cảm động và khâm phục trước ý chí và tinh thần quả cảm của các y, bác sỹ bệnh viện Bạch Mai, những người đang ở tuyến đầu chiến đấu với dịch Covid-19. Nhằm góp một phần nhỏ bé giúp đỡ Bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn khó khăn này, Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam trao tặng 300 triệu đồng cho bệnh viện Bạch Mai, 1.000 bộ quần áo bảo hộ và 02 buồng khử khuẩn cho Viện Tim mạch Việt Nam (Bệnh viện Bạch Mai). Đây sẽ là nghĩa cử ban đầu và tiếp sau đây sẽ lan tỏa tới tất cả các đơn vị thành viên của Vinataba cùng chung sức chung lòng cùng cả nước phòng chống đại dịch Covid-19.

Vinataba ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai trong phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Bệnh viện sẽ luôn nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh, cùng cả nước chống dịch Covid -19 thành công.

Chủ tịch Hồ Lê Nghĩa cũng bày tỏ sự tin tưởng và chúc các chiến sĩ áo trắng thật nhiều sức khỏe, vững vàng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Mạnh Hùng, Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tình cảm của cán bộ công nhân viên Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đồng thời chia sẻ những thông tin về công tác phòng chống dịch Covid – 19 cũng như nỗ lực cao nhất của các y bác sĩ Viện Tim mạch hiện nay. 

Đại diện bệnh viện Bạch Mai - Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Thị Phú Bằng, Phó Trưởng phòng công tác xã hội Bệnh viện Bạch Mai cũng chuyển lời cảm ơn của GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai trước sự giúp đỡ kịp thời của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam cùng lời hứa của các y bác sĩ bệnh viện sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công tác khám chữa bệnh, mang lại sức khỏe và niềm tin cho nhân dân, cùng cả nước chống dịch Covid -19 thành công.