Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021: Dấu mốc đáng nhớ cho năm 2020

Điểm nhấn đặc biệt của Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021 chính là chuyến xe bus hai tầng dạo quanh Hà Nội, với những hành khách mang theo các câu chuyện thú vị.

Những vị khách mời sẽ xuất hiện trên chuyến xe bus đặc biệt này có thể kể đến như bác sĩ Nguyễn Thanh Phong - Trưởng khoa nhiễm D, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM.

Đây là bác sĩ đã trực tiếp chăm sóc, chữa trị cho bệnh nhân Covid-19 số 91; biên đạo múa Quang Đăng với vũ điệu rửa tay nổi tiếng trên thế giới hay những nhân vật truyền cảm hứng khác như: Võ Duy Khánh, cựu thị sinh Đường lên đỉnh Olympia, hiện là Trưởng phòng an ninh Trung tâm nghiên cứu Mã độc của Bkav, người đã viết những dòng code đầu tiên tạo ra ứng dụng hỗ trợ truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2 Bluezone. 

Còn rất nhiều gương mặt khác đã làm nên những dấu mốc đáng nhớ cho năm 2020 sẽ cùng góp mặt trong chương trình đặc biệt này. 

 - Ảnh 1.

MC Tuấn Tú cũng xuất hiện trên chuyến xe bus này.

Hãy chờ đón những câu chuyện thú vị và bất ngờ sẽ xuất hiện trong chuyến xe bus đặc biệt này. 

"Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021" là đại nhạc hội mừng năm mới thường niên do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với UBND TP Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) thực hiện. Đây là điểm hẹn nghệ thuật được khán giả cả nước đón chờ trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) - một trong những lực lượng tiên phong dẫn dắt kiến tạo xã hội số, tạo ra các sản phẩm chuẩn công nghệ 5.0 sẽ là đơn vị đồng hành cùng Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021.

Chương trình "Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021" – Livestream từ 19h00 trên các nền tảng số VTVGo, Tv 360, Mocha, Keeng, Facebook VTV3 và trực tiếp từ 22h00 ngày 31/12/2020 trên kênh VTV1.