Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Công tác TP. HCM – Hà Nội thật dễ và tiết kiệm với Vietnam Airlines

Đáp ứng nhu cầu của những hành khách thường xuyên đi lại trên đường bay giữa TP. HCM – Hà Nội, từ ngày 20/8 đến 31/10/2020, Vietnam Airlines triển khai chương trình "TP. HCM - Hà Nội công tác thật dễ" nhằm gia tăng thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho hành khách.

Cụ thể, khi mua gói 10 vé máy bay khứ hồi giữa TP. HCM – Hà Nội do Vietnam Airlines khai thác, khách hàng được hưởng mức giá ưu đãi chỉ 22.390.000 VNĐ/gói (đã bao gồm thuế, phí), giúp tiết kiệm tới 7 triệu VNĐ so với mua lẻ 10 vé cùng hạng đặt chỗ. Khi mua gói sản phẩm, khách hàng không cần xác định trước ngày bay cho đến khi sẵn sàng đặt chỗ. Chương trình đặc biệt phù hợp với khách hàng có nhu cầu đi công tác nhiều, giúp hành khách tận hưởng sự thuận lợi, linh hoạt với tần suất lớn các chuyến bay trong ngày kết nối giữa TP. HCM và Hà Nội.

Gói vé định danh sử dụng cho 1 hành khách; chỉ được đổi hành trình giữa TP. HCM và Hà Nội, không áp dụng đổi sang hành trình khác. Sản phẩm được bán tại các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines với hiệu lực khởi hành từ ngày 24/8 đến 31/12/2020.

Công tác TP. HCM – Hà Nội thật dễ và tiết kiệm với Vietnam Airlines - Ảnh 1.

Trước đó, Vietnam Airlines đã triển khai sản phẩm VNAXPRESS với những ưu điểm nổi bật trên đường bay giữa TP. HCM – Hà Nội. Hành khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi và di chuyển hơn khi Vietnam Airlines bố trí quầy thủ tục check-in riêng, gần với khu vực lên tàu bay và kiểm soát an ninh. Hành khách từ sân bay được lên tàu bay qua ống lồng, không cần phải xuống sân đỗ và di chuyển bằng xe buýt đến tàu bay. Việc mua vé bay VNAXPRESS đặc biệt tiện lợi khi khách hàng có thể mua vé rất sát giờ khởi hành qua ứng dụng di động, website Vietnam Airlines. Cụ thể là 60 phút trước giờ khởi hành thay vì 120 phút như thông thường. Trong trường hợp ra sân bay sớm, hành khách có thể được mời lên chuyến bay có giờ khởi hành sớm hơn trong vòng 120 phút so với giờ cất cánh ghi trên vé nếu còn chỗ.

Với chiến lược phát triển thương hiệu kép Vietnam Airlines – Pacific Airlines, hai hãng cùng triển khai sản phẩm lịch bay giữa TP. HCM – Hà Nội với tần suất bay liên tục, mỗi 30 phút đến 1 tiếng lại có 1 chuyến bay vào các khung giờ tròn, dễ nhớ, trải dài từ sáng sớm tới tối muộn để hành khách lựa chọn. Vietnam Airlines còn bố trí tối đa việc sử dụng tàu bay Airbus A350 và Boeing 787 trên đường bay giữa TP. HCM – Hà Nội. Đây là những dòng tàu bay thân rộng hiện đại nhất của Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay với không gian ngồi rộng rãi, tiện nghi, hệ thống giải trí hấp dẫn, đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách của Vietnam Airlines có thể truy cập website https://vietnamairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines, trang Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100. Hành khách của Pacific Airlines có thể truy cập website www.pacificairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/PacificAirlinesFanpage; liên hệ các phòng vé của Pacific Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1550.