Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji khai trương văn phòng đại diện mới tại Việt Nam

Văn phòng đại diện mới chính thức hoạt động vào tháng 12/2020, đây là nơi tập trung khối văn phòng và trưng bày các thiết bị y tế mới nhất của Fuji Medical Nhật Bản.

Ngày 12/12 vừa qua, Fuji Medical Việt Nam chính thức ra mắt văn phòng đại diện mới vô cùng khang trang, hiện đại tại Tòa cao ốc E.Town, 364 đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM và tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược đẩy mạnh phân phối các thương hiệu thiết bị y tế từ Nhật Bản.

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji khai trương văn phòng đại diện mới tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại biểu cắt băng khai trương văn phòng đại diện Fuji Medical Việt Nam

Văn phòng đại diện của Fuji Medical trưng bày các sản phẩm thiết bị y tế thông minh mới nhất của tập đoàn Fuji Medical Nhật Bản như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart, Fujiiryoki và ghế massage Fujiiryoki, Osaki, Kiwami.

Từ năm 2018, Fuji Medical mang đến thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart với 4 phiên bản công nghệ đỉnh cao phù hợp với nhiều đối tượng và thích nghi với nguồn nước đa dạng tại nước ta. Các sản phẩm đã được bán ra hơn 38.000 máy và năm 2020 ghi nhận mức tăng trưởng khoảng 200% so với năm ngoái, ông Lê Văn Như Hải, Phó chủ tịch HĐQT Fuji Medical cho biết.

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji khai trương văn phòng đại diện mới tại Việt Nam - Ảnh 2.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart đạt chuẩn thiết bị y tế

Tiếp nối thành công vang dội của Fuji Smart, Tập đoàn Fuji Medical tiếp tục ra mắt 3 thương hiệu thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe mới tại Việt Nam: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami. Năm 2021 – 2025 sẽ là giai đoạn đánh dấu bước phát triển bùng nổ của các sản phẩm thiết bị y tế cao cấp như máy lọc nước ion kiềm và ghế massage - bộ đôi chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất, góp phần nâng cao tuổi thọ, mang đến những trải nghiệm sống thú vị.

Theo bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm, CEO công ty Akanwa: "Chúng tôi tin rằng 3 thương hiệu mới từ Tập đoàn Fuji Medical: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Vì các sản phẩm thiết bị y tế từ Fuji Medical luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng vượt trội."

Cũng trong buổi lễ ra mắt văn phòng đại diện, Fuji Medical tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng 2 đối tác tại Việt Nam là Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải và Công ty TNHH Akanwa Việt Nam.

Tham gia lễ ký kết, về phía Fuji Medical có sự hiện diện của ông Lê Văn Như Hải – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Thanh Long - GĐ. Kỹ thuật và ông Murakami - GĐ. Kinh doanh khu vực châu Á. Phía Thế Giới Điện Giải có sự hiện diện của ông Lê Thành Nhân - CEO, ông Nguyễn Quang Phú - GĐ. Thương hiệu, bà Đỗ Thị Kim Phụng - GĐ. Kinh doanh và ông Nguyễn Toàn Thắng - GĐ. Trung tâm Dịch vụ và Bảo Hành; Phía Akanwa Việt Nam có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm – CEO, bà Vũ Thị Hương – GĐ. Phát triển kinh doanh.

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji khai trương văn phòng đại diện mới tại Việt Nam - Ảnh 3.

Theo đó, Thế Giới Điện Giải sẽ trở thành nhà bán lẻ chính hãng và Akanwa là nhà phân phối phát triển kênh đại lý trên toàn quốc của các thương hiệu Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami của Fuji Medical.

Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ: "Chúng tôi lại một lần nữa rất vinh dự khi được hợp tác cùng Tập đoàn Fuji Medical phân phối những sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe mới. Chúng tôi sẽ sớm cho ra mắt chuỗi ghế massage Vang Vang vào đầu năm 2021".

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji (Fuji Medical Instruments Mfg. Co., Ltd) được thành lập năm 1954 và có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Fuji Medical có gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chuẩn thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh, đạt chất lượng quốc tế như: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, ghế massage, máy massage cổ…

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji khai trương văn phòng đại diện mới tại Việt Nam - Ảnh 4.

Hai thương hiệu ghế massage Osaki và Kiwami đã có nhiều thành công lớn tại thị trường Mỹ và châu Âu nhờ tích hợp công nghệ xử lý AI thông minh, thiết kế sang trọng và giữ trọn vẹn các kỹ thuật massage truyền thống Nhật Bản, ông Hải cho biết.

Thương hiệu Fujiiryoki mang đến các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro mang đậm phong cách Nhật Bản và ghế massage điện tử. Dòng máy Fujiiryoki có 2 model là HWP-55 (5 tấm điện cực) và HWP-77 (10 tấm điện cực) với nồng độ Hydro hoà tan lên đến 1300 ppb. Ghế massage điện tử Fujiiryoki là thương hiệu đầu tiên trên thế giới có gần 70 năm tuổi, đứng số 1 thị trường nội địa Nhật Bản (theo số liệu thống kê của Gfk Nhật Bản).

Nhờ hợp tác với các nhà trị liệu massage chuyên nghiệp, Fuji Medical đã tích hợp sự thay đổi tốc độ thông minh cho từng kiểu massage. Các dòng ghế massage của Fuji Medical được sản xuất 100% tại Nhật Bản và đạt được chứng nhận thiết bị y tế.

Fuji Medical Việt Nam

Fuji Medical Việt Nam là đơn vị phân phối và bảo hành các thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh chính hãng của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam.

Website: www.fujimedical.vn